Header
0 Cart

Dịch vụ

Tư vấn - Lập bản vẽ - Thi công công trình xây dựng

Công Ty Xây Dựng Hàng đầu tại Biên Hòa có đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Giỏi nhất. Đội Thợ Giỏi, Lành Nghề, Nhiều Kinh Nghiệm.Cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng! Thiết kế the xu hướng mới. Nhiều Năm Kinh Nghiệm. Bảo Trì Trọn Đời. Tư Vấn Phong Thủy.

Xem thêm...

Thiết kế hệ thống PCCC

Thiết Kế Hệ Thống PCCC Theo Quy Trình, Khảo Sát, Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Chuẩn An Toàn. Thiết Kế Hệ Thống PCCC Đảm Bảo Chất Lượng, Hiệu Quả Cao, Báo Đúng Giá, Bảo Hành Dài Lâu. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp. Kinh Nghiệm Lâu Năm. Giao Hàng Nhanh Chóng.

 

Xem thêm...

Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

Ở Việt Nam, Đánh giá tác động môi trường cũng được đưa vào trong luật bảo vệ môi trường (Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13) và xem đây là một trong những nội dung cần thiết phải có trong xem xét phê duyệt cho phép dự án thực thi. Nó không những là công cụ quản lý môi trường mà còn là một nội dụng giúp quy hoạch dự án thân thiện với môi trường và là một phần của chu trình dự án.

 
Xem thêm...

Lập Đề án bảo vệ môi trường đơn giản – chi tiết

Theo quy định Nhà nước, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đã đi vào hoạt động đều bắt buộc đã được lập và phê duyệt hồ sơ môi trường ban đầu.

Xem thêm...

Lập Kế hoạch bảo vệ môi trường

Theo quy định hiện hành 2017, các công ty, doanh nghiệp trước khi đầu tư, xây dựng, đưa dự án đi vào hoạt động, sản xuất cần phải tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhằm để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm và các tác động xấu tới môi trường.

Xem thêm...